หมอน โรงแรม 01 หมอน โรงแรม 02 หมอน โรงแรม 03หมอน Hotel Amenities ของใช้โรงแรมOur Product : ตัวอย่างรูปภาพ หมอน และปลอกหมอน โรงแรมค่ะ
หมอนและปลอกหมอน สำหรับโรงแรม รีสอร์ท สปา โรงพยาบาล ห้องพัก /Pillow, Pillow Case

 
หมอนโรงแรม

+ zoom

หมอนหนุนใยสังเคราะห์หุ้มผ้า T/C ซักน้ำได้
หมอน สำหรับโรงแรม รีสอร์ท สปา ห้องพัก อพาร์ทเมนท์และโรงพยาบาล :
Pillow (Synthetic fibre filled) for hotel, resort, motel, spa, hospital etc.

หมอนใยสังเคราะห์หุ้มด้วยผ้า T/C มาตรฐาน 18" x 28" มี 2 ขนาดน้ำหนัก (ความแน่น) ให้เลือกคือ 700กรัม และ 900กรัม

     
     
 

ปลอกหมอนสำหรับโรงแรม รีสอร์ท ห้องพัก และโรงพยาบาล

+ zoom

ปลอกหมอนหนุน ปลอกหมอนข้าง
ปลอกหมอน สำหรับโรงแรม รีสอร์ท สปา และโรงพยาบาล :
Pillow Case, Bolster Case for hotel, resort, motel, spa, hospital etc.

ปลอกหมอนหนุนขนาดมาตรฐาน 20" x 30" x 6"(ลิ้น)

ชนิดผ้า :

1. ผ้าฝ้าย 100%
- ทอ 250 เส้นต่อตารางนิ้ว สีขาว ไม่มีลวดลาย

2. ผ้าฝ้าย+ซาติน
- ทอ 260 เส้นต่อตารางนิ้ว สีขาว มีลายแถบซาติน 3ซม.สลับผ้าฝ้าย
     

เรื่องของหมอน

 

ในการเลือกใช้งานต้องคำนึงถึงประโยชน์สูงสุด  ความเหมาะสม และงบประมาณที่ตั้งไว้ วัสดุที่ใช้ทำหมอนมีหลายประเภทด้วยกันแบ่งได้ดังนี้

  • หมอนขนเป็ด  :  คุณภาพจะดีเยี่ยมที่สุด  ให้สัมผัสที่นุ่ม หลับสบาย และมีความยืดหยุ่นสูง  มักใช้ในโรงแรมที่พักระดับ 5 ดาวขึ้นไป  ราคาของหมอนขนเป็ดยังสูงอยู่มากในบ้านเราค่ะ  อายุการใช้งานค่อนข้างนาน
  • หมอนใยบอล : คุณภาพจะดี  ให้สัมผัสที่นุ่มสบาย  คืนตัวได้ดี ทำให้ไม่ลีบแบน เมื่อใช้งานไปนานๆ ลักษณะของใยบอล จะมีลักษณะเป็นก้อนกลมๆเล็ก ไม่ได้ติดกับเป็นแผ่นเหมือนเส้นใยสังเคราะห์ แต่ราคาหมอนใยบอลยังคงสูง  มักใช้ในที่โรงแรมที่พักระดับ 4-5 ดาว สามารถนำมาซักได้
  • หมอนใยสังเคราะห์  :  คุณภาพมาตรฐานสำหรับการใช้งานทั่วไปในโรงแรม และ รีสอร์ท  ควรบรรจุน้ำหนักประมาณ 900 กรัม เนื่องจากใยสังเคราะห์มีอัตราการหดตัวเล็กน้อย แต่ไม่มาก  เมื่อใช้ไปซักระยะอาจจะยุบตัวลง ดังนั้นการเลือกขนาดบรรจุเส้นใยที่เหมาะสมจะช่วยให้การใช้งานคุ้มค่าที่สุด  เส้นใยสังเคราะห์ 100% จะให้สัมผัสที่นุ่มสบายกว่า เส้นใยสังเคราะห์ผสม ซึ่งจะมีความหนักและไม่เรียบสม่ำเสมอ   ในการเลือกซื้อ ต้องถามผู้ขายให้มั่นใจนะคะว่าเป็นใยสังเคราะห์ 100%  

หากมีข้อสงสัย หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม โทรมาสอบถามได้นะคะ ที่ Tel.081-8681066 หรือ E-mail : iocioc@hotmail.com เรายินดีตอบคำถามและให้คำแนะนำเพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่เหมาะสมอย่างคุ้มค่าค่ะ
   
...กลับขึ้นด้านบน